Loading

wait a moment

Check-in Bãi sau Vũng Tàu

Check-in Bãi sau Vũng Tàu, nơi nghỉ mát lý tưởng với bãi biển dài và đẹp. Bãi Sau còn có tên gọi Thuỳ Vân, chạy dài 10km, nằm tựa lưng vào những đồi cát trắng và rừng phi lao ngút ngàn và là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam. Bãi Sau có nhiệt độ quanh năm ổn định, sóng biển vừa dịu êm, nước biển trong nên quanh năm đều có du khách đến tắm biển. Chạy dọc bãi Sau là con đường Thuỳ Vân đầy hoa, một bên là dãy phố với các nhà cao tầng hiện đại, sầm uất, một bên là bãi biển với đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển.

Alogiarevungtau.com mời các bạn trẻ, khách du lịch đóng góp hình ảnh cũng như chia sẻ kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu để Ban biên tập website phổ biến đến nhiều người hơn nữa, tạo môi trường du lịch văn minh và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch cho địa phương Vũng Tàu.

 
Alo giá rẻ Vũng Tàu
Nhóm Công khai · 6 thành viên
Tham gia nhóm
Chuyên mục giới thiệu các dịch vụ, món ăn, nhà nghỉ, khách sạn tại Vũng Tàu
 

Check-in Bãi sau Vũng Tàu, địa điểm luôn được khách du lịch, đặc biệt là giới thẻ lựa chọn là điểm lưu trú và tắm biển. Nơi đây hội tụ đủ các điều kiện và dịch vụ cần thiế và tốt nhất thuận lợi cho nghỉ ngơi và tắm biển của khách du lịch. Đặc biệt, bãi Sau còn có khu rừng dương với những cây phi lao cổ thụ xanh rợp trên nền cát trắng, dưới rừng dương thấp thoáng những căn nhà gỗ được thiết kế theo kiểu nhà rông vừa tao nhã, thanh lịch, hiện đại, đầy đủ tiện nghi lại đậm nét văn hoá của núi rừng Tây Nguyên nên là địa điểm thích hợp để du khách dừng chân nghỉ ngơi. Mọi vẻ đẹp và sự sầm uất của bãi Sau đã thu hút rất nhiều du khách lui tới vui chơi tắm biển tạo nên một địa điểm du lịch tràn trề sức sống.

https://www.facebook.com/xemayvungtau/

11 thoughts on “Check-in Bãi sau Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *