Loading

wait a moment

Du lịch Hồ Tràm với bãi tắm mang đậm chất tự nhiên hoang sơ

Khu du lịch Biển Hồ Tràm còn tương đối mới lạ và chưa phát triển như các bãi khác của Vũng Tàu. Lượt khách du lịch lựa chọn Hồ Tràm là điểm dừng chân còn ít, và cũng chính vì thế mà bãi biển nơi đây thích hợp cho khách du lịch sinh hoạt theo đoàn, khách thích sự yên tĩnh và hơn hết là check-in các cảnh đẹp tự nhiên, hoang sơ rất tuyệt vời. Ngay sau đây Alo giá rẻ Vũng Tàu giới thiệu với khách một bãi tăm1 khu du lịch Biển Hồ Tràm với tất tần tật trải nghiệm.

Bãi tắm rất vắng vì ít khách biết đến nơi đây.

Nằm ngay phía sau rừng Thông cao vút chắn gió là bãi biển hoang sơ còn tương đối vắng vẻ. Thoạt đầu nhìn khung cảnh nơi đây tựa tựa rừng thông của Đà Lạt lắm ạ.

Cảnh sắc được trang trí thêm băng-ruy, cờ nhỏ và hoa là khung cảnh thêm sinh động hơn

Từ lối vào bãi cũng như khuôn viên được bó trí nhiều tiểu cảnh độc đáo và tự nhiên rất gần gũi, thuận lợi cho khách có nhiều lựa chọn riêng tư.

Về giá cả dịch vụ nơi đây cũng rất bình dân, giá cả được niêm yết công khai rõ ràng và chất lượng dịch vụ cũng tương đối tốt. Nêú khách đi theo đoàn thì thu vé vào cổng đối với người lớn là 50.000đ vào ngày thường và 70.000đ và ngày nghỉ, lễ tết,… Trẻ em dưới 1m miễn phí vé. Với chi phí vé vào cổng khách đã có cho đoàn lều, bàn ghế, bãi tắm và tắm nước ngọt thoải mái.

Tại đây cũng có hơn 20 phòng thuận lợi cho khách có nhu cầu lưu trú dài ngày với giá của phòng sát biển đầy đủ tiện nghi là 700.000-900.000đ/phòng.

Nói tóm lại, vì cò là bãi mới nên rất thích hợp cho khách thích nghỉ ngơi yên tĩnh và không gian rộng. Cạnh bên bãi cũng có chợ hải sản theo ghi nhận thực tế thì hải sản tươi sống giá cả cũng bình dân và nguồn hàng tương đối phong phú.

Nếu có thắcmắc các bạn để lại bình luận ad sẽ giải đáp thêm ạ. Hoặc inbox fanpage Facebook Dịch vụ cho thuê xe máy tại Vũng Tàu

6 thoughts on “Du lịch Hồ Tràm với bãi tắm mang đậm chất tự nhiên hoang sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *