Loading

wait a moment

Khám phá bãi sau Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nằm ở Đông Nam Bộ Việt Nam. Vũng Tàu chỉ cách Sài Gòn 125km đường bộ, tức là bạn chỉ mất tầm hai giờ đi xe từ thành phố Hồ Chí Minh là có thể vẫy vùng dưới làn nước biển mát rượi và thưởng thức hải sản tươi sống tại đây.

Đến với bãi sau Thành phố Vũng Tàu để khám phá vẻ đẹp nơi đây nha các bạn.

Bãi Sau

Trước kia vùng đất này là bãi lầy, nơi thuyền buôn nước ngoài thường vào trú đậu nên gọi là Vũng Tàu. Các nhà hàng hải Bồ Đào Nha khi đi qua mũi đất này đã lấy tên Thánh Giacôbê đặt cho nó, do đó người Pháp cũng gọi nơi này là Cap Saint Jacques (nghĩa là mũi đất mang tên Thánh Giacôbê). Hiện nay mũi đất cực đông của Vũng Tàu có tên gọi là “mũi Nghinh Phong”, có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của mũi Nghinh Phong từ Tượng Chúa Dang Tay trên đỉnh núi Tao Phùng cao 170m so với mặt biển.

Mũi Nghinh Phong

Trong những bãi biển tại Vũng Tàu, Bãi Sau – Bãi Thùy Vân là bãi biển dài nhất của Vũng Tàu (8km) và cũng là bãi biển đắt khách nhất Vũng Tàu với hàng trăm khách sạn, nhả nghỉ từ nhỏ lẻ đến sang trọng, cùng hệ thống dịch vụ phong phú và đa dạng. Bãi Sau được ưa thích bởi cả dân địa phương và khách du lịch là vì bãi biển đẹp, có góc nhìn xa xa ra Hòn Bà, và an toàn hơn hẳn Bãi Trước do bãi cát đều, thoai thoải.

Hòn Bà

Đến với Bãi sau Vũng Tàu, bạn không những được tận hưởng không khí vùng biển mà còn thỏa thích du ngoạn qua các cung đường đầy nắng và gió.

(tổng hợp internet)

3 thoughts on “Khám phá bãi sau Vũng Tàu

Trả lời